Mặt nạ giấy nén Miniso Nhật Bản

Thương hiệu: Miniso  |  Tình trạng: Hết hàng
Mặt nạ giấy nén Miniso Nhật Bản cực kỳ nhỏ gọn và đa công dụng có thể kết hợp với các loại nước hoa hồng, tinh chất trong các loại mask sheet hoặc các loại nước hoa quả,… mang lại nhiều...
Kích thước:

Mặt nạ giấy nén Miniso Nhật Bản cực kỳ nhỏ gọn và đa công dụng có thể kết hợp với các loại nước hoa hồng, tinh chất trong các loại mask sheet hoặc các loại nước hoa quả,… mang lại nhiều công dụng khác nhau. Với giá thành phải chăng và nhỏ xinh như viên kẹo mask nén Miniso Nhật Bản luôn là loại mặt nạ được các cô nàng lựa chọn.

Thương hiệu: Miniso

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách: 1 Túi có 100 viên

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Mặt nạ dạng viên nén MINISO nhỏ xinh như một viên kẹo, tiện lợi mang theo bên mình dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần thả vào nước hoặc lotion, toner, sữa tươi, nước hoa quả... trong giây lát viên mặt nạ nở ra là dùng được ngay.

CÔNG DỤNG :

- Viên nén mặt nạ đã có sẵn tinh chất dưỡng ẩm, nếu muốn thêm dưỡng chất thì thả vào nước hoa quả sẽ thành mặt nạ hoa quả, có thể cho vào sữa tươi và đắp hàng ngày. Chú ý sữa tươi phải để ngăn mát, sữa tươi có tác dụng làm trắng, se khít lỗ chân lông rất tốt. Thường mọi người thường dùng bông tăm để bôi sẽ rất bất tiện và không hấp thụ được hết từ sữa, giải pháp tối ưu là sử dụng viên nén mặt nạ.

- Ngoài ra, mặt nạ dạng nén Miniso Mask còn có công dụng như một loại khăn ướt chỉ cần cho vào trong nước và lấy ra, chúng sẽ biến thành một chiếc khăn ướt chính hiệu nhanh chóng xóa bỏ những bụi bẩn trên da mà cảm giác mang lại vô cùng sảng khoái.

- Đặc biệt viên nén rất thích hợp để làm lotion mask nữa đấy, tuyệt vời chưa nào!

Nếu bạn dùng dưỡng chất là nước hoa hồng, serum thì không cần rửa mặt lại với nước. Còn nếu dùng dưỡng chất là nước trái cây, sữa tươi… thì dùng nước ấm rửa mặt lại cho sạch nha. Mặt nạ Miniso hoàn toàn an toàn không gây kích ứng da cho người sử dụng vì không chứa các chất tạo hương thơm, chất bảo quản…như các loại khăn ướt.

CÁCH SỬ DỤNG:

➖ Chỉ cần cho Mặt nạ giấy nén Miniso vào nước hoặc lotion, toner,nước ép hoa quả, sữa tươi… trong giây lát viên mặt nạ nở ra là dùng được ngay.

➖ Sau 2-3 phút, bạn tách mặt nạ ra thành miếng rồi đắp lên mặt 15-20 thì gỡ xuống.

➖ Viên nén mặt nạ đã có sẵn tinh chất dưỡng ẩm, nếu muốn thêm dưỡng chất thì thả vào nước hoa quả sẽ thành mặt nạ hoa quả, có thể cho vào sữa tươi ra và đắp hàng ngày.

➖ Nếu bạn dùng dưỡng chất là nước hoa hồng, serum thì không cần rửa mặt lại với nước. Còn nếu dùng dưỡng chất là nước trái cây, sữa tươi… thì dùng nước ấm rửa mặt lại cho sạch nha.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline Zalo