Kem dưỡng ẩm hạt Ý Dĩ Hatomugi trẻ hoá da Naturie Skin Conditioning 180g

Thương hiệu: Hatomugi  |  Tình trạng: Hết hàng
168.000₫ 299.000₫
Kem dưỡng ẩm hạt Ý Dĩ Hatomugi trẻ hoá da Naturie Skin Conditioning 180g + Kem dưỡng Naturie Hatomugi Skin Conditioning Gel 180g: - Kem dưỡng Naturie Hatomugi Skin Conditioning Gel có 81% là nước nên còn được xem như một loại serum gel. Sản phẩm cùng có chiết xuất từ hạt ý dĩ...

Kem dưỡng ẩm hạt Ý Dĩ Hatomugi trẻ hoá da Naturie Skin Conditioning 180g

+ Kem dưỡng Naturie Hatomugi Skin Conditioning Gel 180g:

Kem dưỡng Naturie Hatomugi Skin Conditioning Gel có 81% là nước nên còn được xem như một loại serum gel. Sản phẩm cùng có chiết xuất từ hạt ý dĩ cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào giúp cấp ẩm, nuôi dưỡng da chắc khỏe. Kết hợp với kết cấu gel lỏng giúp hình thành màng “micro – gel” có tác dụng khóa ẩm tuyệt vời, cho da luôn mịn màng và căng mọng đầy sức sống.

- Sản phẩm có tính đa năng cao khi có thể sử dụng như một sản phẩm kem dưỡng ẩm body, giúp các vùng da khô ráp trên cơ thể lấy lại độ mềm mịn và ẩm mát.

Hướng dẫn sử dụng:

- Các bước sử dụng kem dưỡng Naturie Hatomugi Skin Conditioning Gel (sản phẩm sẽ là bước cuối trong quá trình skin care)

Bước 1: Dùng thìa riêng múc kem ra tay,vì hủ kem rất lớn nên cách này sẽ giữ kem không bị nhiễm khuẩn dẫn đến mau hư và kém vệ sinh.

Bước 2: Chấm kem lên các vùng như trán, mũi, hai má, cằm

Bước 3: Xoa kem ra đều mặt, massage nhẹ và dùng đầu ngón tay ấn nhẹ lên da để kem hấp thụ hoàn toàn vào da.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline Zalo