Kem Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo The SAEM Cover Perfection Tip Concealer

Thương hiệu: The Saem  |  Tình trạng: Còn hàng
71.000₫ 123.000₫
Kem Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo The SAEM Cover Perfection Tip Concealer Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: The SAEM Trọng lượng: 6.5g Thông tin sản phẩm: - Mỹ phẩm của The SAEM được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên hướng đến sự thân thiện cho làn da. Mới đây hãng đã...
Màu sắc:
1.0 (L19C07 C)
1.5 (L17C02 C)
2.0 (K12E07 E)
#1.25 Light Beige
1.75 (L10A01 A)
Contour Beige (L13D16 D)
Brightener (L06D13 D)
Peach Beige (L07D13 D)
Green Beige (L29D03 E)
1.25 (L19E07 E)
Số lượng:

Kem Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo The SAEM Cover Perfection Tip Concealer

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: The SAEM

Trọng lượng: 6.5g

Kem Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo The SEAM Cover Perfection Tip Concealer

Thông tin sản phẩm:

- Mỹ phẩm của The SAEM được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên hướng đến sự thân thiện cho làn da. Mới đây hãng đã cho ra mắt sản phẩm Kem Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo The SEAM Cover Perfection Tip Concealer với khả năng che phủ cao giúp che hiệu quả các đốm tàn nhang, sẹo do mụn hay các đầu mụn bị ửng đỏ trên da, giúp đem lại một làn da hoàn hảo không tỳ vết.

 

Thiết kế sản phẩm:

- Thiết kế của kem che khuyết điểm the seam cover perfection tip concealer như một cây bút, khá nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo. Vỏ ngoài bằng nhựa có nắp đen, thông tin về sản phẩm và màu sắc được ghi phía sau bằng tiếng Hàn. Đầu cọ được vát nghiêng giúp việc chấm kem lên da dễ dàng và kiểm soát được lượng kem cần lấy.

 

Thành phần và công dụng:

- Đứng thứ 2 trong Best Seller của Get It Beauty 2017, không ngoa khi nói The SEAM Cover Perfection Tip Concealer là sản phẩm đáng mua nhất khi makeup.

- Mỹ phẩm của The Seam nói chúng và kem che khuyết điểm hoàn hảo The Seam nói riêng đều sử dụng các thành phần từ thiên nhiên, không dùng các nguyên liệu động vật và không chứa alcohol, chất tạo màu.

- Chất kem khá đặc nên có thể che phủ hầu hết các khuyết điểm từ quầng thâm mắt đến những đốm thâm mụn. Kem khá dễ tán và tiệp vào màu da tạo sự tự nhiên, màu rất thích hợp cho làn da của con gái Châu Á, sau khi dùng không bị vàng da.

Kem che khuyết điểm the seam không gây ra tình trạng da bị mốc, khả năng kiểm soát bã nhờn cao. Khả năng chống nắng và tia tử ngoại lên đến SPF28/PA++.

Kem Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo The SEAM Cover Perfection Tip Concealer

Kem Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo The SEAM Cover Perfection Tip Concealer

 

Hiện tại nhà LYO có đầy đủ 3 tone màu:

# 1- Light Beige: Cho tông da sáng, hoặc che khuyết điểm ở vùng bọng mắt, vùng chữ T tạo hiệu ứng highlight nhẹ.

# 1,5 - Nature Beige: Cho tông da trung bình hoặc dùng che các vùng mụn, các khuyết điểm ở vùng má.

# 2 True Beige: Cho da ngăm hoặc che khuyết điểm vùng xương hàm để tạo hiệu ứng shading.

Kem Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo The SEAM Cover Perfection Tip Concealer

Hướng dẫn sử dụng:

- Rửa sạch mặt và thoa kem dưỡng ẩm da để The SEAM Cover Perfection Tip Concealer có thể trượt trên da mượt mà nhất. Nếu không sản phẩm sẽ bị đóng ở khóe mắt hay những nếp nhăn khác trên mặt.

- Chấm một lượng nhỏ đối với những nốt thâm mụn hay những nốt mụn đỏ. Ở quầng thâm mắt bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ từ khóe mắt trong đến nửa phần dưới của bầu mắt.

-  Dùng chổi tán kem để lớp kem được mịn và tiệp vào da.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline Zalo