Son Kem Merzy V6 Classsic Blue Be Your Self The First Velvet Tint Vỏ Xanh BẢN Giới Hạn

Thương hiệu: Merzy  |  Tình trạng: Hết hàng
Son Kem Merzy V6 Classsic Blue Be Your Self The First Velvet Tint (Vỏ Xanh Giới Hạn) Là phiên bản giới hạn cực kỳ đặc biệt của dòng son Merzy Another Me The First Velvet Tint. Son màu đỏ, vỏ...
Màu sắc:
V6 Vỏ Xanh
V6 Hộp đỏ

Son Kem Merzy V6 Classsic Blue Be Your Self The First Velvet Tint (Vỏ Xanh Giới Hạn)

😍 Là phiên bản giới hạn cực kỳ đặc biệt của dòng son Merzy Another Me The First Velvet Tint. Son màu đỏ, vỏ màu xanh cổ điển Classic Blue phiên bản chỉ sản xuất một lần.

🤩 Chất son kem lì được cải tiến toàn phần hơn mịn lì hơn hẳn những dòng cũ, Merzy V6 Vỏ Xanh tone màu đỏ gạch, màu chuẩn hot được các cô nàng yêu son không ngừng lăn lùng.

💥 Son nâng cấp hơn hẳn mẫu thông thường, giữ màu, lì và lâu trôi hơn nhiều giờ, ánh đỏ gạch rõ rệt. Chất son vô cùng mềm mịn, lên màu chuẩn ngay từ lần quẹt đầu tiên. Điều ghi điểm nhất trong lòng các cô nàng đó chính là chất son lì nhưng lại không hề gây khô môi, không làm lộ vân môi, mang đến cảm giác dễ chịu khi thoa son.

💋Son có các thành phần dưỡng chất nuôi dưỡng hiệu quả đảm bảo không gây thâm môi khi sử dụng mang đến cho các nàng một đôi môi căng mọng tràn đầy sức sống.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline Zalo