Mascara Không Trôi The Face Shop Fixer Proof Mascara 10g

Thương hiệu: The Face Shop  |  Tình trạng: Còn hàng
150.000₫ 234.000₫
Mascara Không Trôi The Face Shop Fixer Proof Mascara 10g Xuất xứ : Hàn Quốc Thương hiệu : The Face Shop Trọng lượng : 10g Thông tin sản phẩm : Mascara Không Trôi The Face Shop Fixer Proof là dòng sản phẩm mascara cải tiến đến từ The Face Shop, với...
Số lượng:

Mascara Không Trôi The Face Shop Fixer Proof Mascara 10g

Xuất xứ : Hàn Quốc

Thương hiệu : The Face Shop

Trọng lượng : 10g

Thông tin sản phẩm :

Mascara Không Trôi The Face Shop Fixer Proof là dòng sản phẩm mascara cải tiến đến từ The Face Shop, với khả năng chống thấm nước, làm dày đen mi, đem đến một làn mi đen đẹp hoàn hảo, công vút. Sản phẩm với các thành phần tự nhiên, bổ sung dưỡng chất mà không gây kích khi sử dụng. 

Công dụng :

- The Face Shop Fixer Proof Mascara với kiểu dáng thời thượng, sang trọng và vô cùng nhỏ gọn tiện lợi để mang theo bên cạnh.

Mascara không trôi the face shop đem đến sự cải tiến của dòng mascara cao cấp không thấm nước, mang lại hàng mi đẹp hoàn hảo và mượt mà tự nhiên.

- Ngoài ra không chỉ dừng lại là mỹ phẩm trang điểm, mascara còn chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho việc nuôi dưỡng và chăm sóc hàng mi.

Fixer Proof Mascara giúp cho mi dài và cong gấp 2 lần. Không bị trôi do nước, mồ hôi, phù hợp với những nàng sở hữu làn da dầu. Với loại này rất thích hợp khi đi biển, đi bơi nhưng muốn “điệu” một chút mascara thêm xinh.

 

Mascara Không Trôi The Face Shop Super Proof Mascara

Hướng dẫn sử dụng : 

- Sử dụng mascara the face shop sau khi đã dùng dụng cụ bấm cong mi.

- Nhìn xuống dưới, chải mascara nhẹ nhàng từ chân mi tới đầu mi theo hướng ziczac, nên lặp lại ít nhất 3 lần.

- Ngước mắt nhìn lên để chải cho phần mi dưới, chải 1 lớp mỏng theo chiều nằm ngang.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline Zalo