Kem dưỡng mắt Some By Mi 0.1% Retinol Intense Advanced Triple Action Eye Cream 3ml

Thương hiệu: Some by mi  |  Tình trạng: Hết hàng
30.000₫ 45.000₫
Kem dưỡng mắt Some By Mi 0.1% Retinol Intense Advanced Triple Action Eye Cream 3ml - Thương hiệu : Some By Mi - Dung tích : 3ml   THÀNH PHẦN  - Kem Mắt Some By Mi 0.1% Retinol Intense Advanced Triple Action Eye Cream 30ml...

Kem dưỡng mắt Some By Mi 0.1% Retinol Intense Advanced Triple Action Eye Cream 3ml

- Thương hiệu : Some By Mi

- Dung tích : 3ml

 

THÀNH PHẦN 

- Kem Mắt Some By Mi 0.1% Retinol Intense Advanced Triple Action Eye Cream 30ml được thiết kế đặc biệt cho vùng mắt giúp cải thiện quầng thâm và nếp nhăn.
- Thành phần chính từ 0.1% Retinol kết hợp với Collagen và Peptide giúp săn chắc, cải thiện các nếp nhăn trên da và chống lão hóa.
- Retinol là một thành phần mạnh có tác dụng làm sáng da, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, và làm săn chắc da để trông trẻ trung hơn.
- Đồng thời, sản phẩm còn chứa Niacinamide giảm quầng thâm mắt và Panthenol, Hyaluronic Acid, Truecica có tác dụng làm dịu, dưỡng ẩm, chăm sóc vùng da quanh mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống.
- Công thức không gây dị ứng nên an toàn để sử dụng trên các vùng da nhạy cảm và mỏng manh.

CÔNG DỤNG

Kem dưỡng mắt Some By Mi 0.1% Retinol với ba tác động giúp cải thiện nếp nhăn, giảm quầng thâm và chống lão hóa, nuôi dưỡng vùng da quanh mắt tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Ở bước cuối cùng của chu trình chăm sóc da buổi tối, sau khi rửa mặt, lấy một lượng vừa đủ và nhẹ nhàng thoa lên vùng da quanh mắt hoặc các vùng da có nếp nhăn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline Zalo