Bông tẩy trang Slowi Ý 120 miếng

Thương hiệu: Slowi  |  Tình trạng: Còn hàng
42.000₫
Bông tẩy trang Slowi Ý 120 miếng - Thương HIệu : Slowi - Xuất xứ : Ý - Quy cách : 120 miếng Bông tẩy trang Slowi được làm từ sợi bông Địa Trung Hải, viền tròn được bo đều bằng đường dập cố định...
Số lượng:

Bông tẩy trang Slowi Ý 120 miếng

- Thương HIệu : Slowi

- Xuất xứ : Ý

- Quy cách : 120 miếng

Bông tẩy trang Slowi được làm từ sợi bông Địa Trung Hải, viền tròn được bo đều bằng đường dập cố định ở mép, giúp giữ nước tẩy trang không bị tràn ra ngoài, tránh lãng phí khi sử dụng.

CÔNG DỤNG

- Bông tẩy trang của chính hãng Slowi với bề mặt bông mịn, không bị xơ, có dập viền nên cũng hạn chế tách lớp và bở ra khi dung dịch thấm vào.

- Bông tẩy trang hữu cơ Slowi Ý có đường vân hằn trên miếng bông, giúp tăng diện tích tiếp xúc với da, làm sạch và dưỡng da đều có tác dụng tốt

- Dùng để thấm nước tẩy trang làm sạch đi lớp trang điểm có độ bám cao, lấy đi lớp bã nhờn trên da và bụi bẩn từ môi trường mang lại làn da sạch sẽ và khỏe mạnh.

- Có thể sử dụng như bông tẩy trang thông thường và tách lớp ra và các bạn còn có thể sử dụng để đắp lotion.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: Thấm dung dịch tẩy trang hoặc toner vào miếng bông tẩy trang.

Bước 2: Dùng ngón trỏ và ngón đeo nhẫn giữ miếng bông ở ngón giữa để dễ kiểm soát hướng và áp lực khi thoa sản phẩm lên mặt.

Bước 3: Di chuyển miếng bông từ trung tâm của khuôn mặt xuống phía dưới một cách từ từ và lau nhẹ nhàng. Với những vùng trang điểm đậm, bạn nên đặt miếng bông tẩy trang lên trong khoảng 15 giây trước khi lau.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline Zalo